Công ty sản xuất may balo học sinh trung tâm Tiếng Anh

Công ty sản xuất may balo học sinh trung tâm Tiếng Anh

0975.789.770. Công ty sản xuất balo học sinh trung tâm Tiếng Anh, sản xuất may balo trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai .

Cứ mỗi đợt tuyển sinh cho khóa học mới, các Trung tâm Ngoại ngữ tại Hà Nội thường tặng balo của trường cho học sinh làm quà nhân dịp nhập học mới. Chúng tôi đã từng may mắn làm việc với một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, hợp đồng may 12.000 balo cho học sinh của trường. Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được hơn 50 mẫu balo mà các trường, các trung tâm ngoại ngữ cho học sinh. Nếu bạn đang cần may balo học sinh trung tâm ngoại ngữ của mình có thể tham khảo.

Sản xuất balo trung tâm Anh ngữ Just Kid Hà Nội
Công ty sản xuất may balo học sinh trung tâm Anh ngữ

Balo quà tặng cho học sinh trum tâm ngoại ngữ có đặc điểm gì?

Học sinh trong các trường, các trung tâm ngoại ngữ nói chung và trường Anh ngữ nói riêng, hầu hết là nhỏ tuổi. Đối tượng tuyển sinh của các trường tiếng Anh, các trung tâm tiếng Anh là học sinh cấp 1, cấp 2. Nên việc tặng balo cho học sinh chủ yếu để đựng tài liệu chứ không phải đựng laptop. Nên Balo cho trung tâm ngoại ngữ thường có những đặc điểm sau:

  • Có thông tin trường, trung tâm: Hey!!! Điều đó là đương nhiên rồi, đúng không? Phải có logo của trung tâm, có số điện thoại, website và cả địa chỉ trung tâm nữa. Balo quà tặng không chỉ là quà mà còn để quảng cáo giúp cho trung tâm mà.
  • Nhẹ: Balo cho học sinh trường ngoại ngữ khá nhẹ. Tặng balo nhằm giúp học sinh đựng tài liệu, sách vở. Đặc biệt là khi học ở các trung tâm thì tài liệu khá ít, không giống như đi học ở trường mỗi học sinh phải mang khá nhiều sách vở. Nên thường các trường ngoại ngữ sẽ chọn balo nhẹ để phù hợp với học sinh của mình hơn.
  • Vải mềm: Học sinh nhỏ tuổi, ngoài yếu tố nhẹ cho học sinh của mình đỡ cực khi mang balo thì vải mềm cũng giúp cho học sinh thấy thoải mái hơn.
  • Ít ngăn: Thường thì là hai ngăn thôi, đơn giản như vậy đã là đủ đối với việc đi học tiếng Anh, tiếng ngoại ngữ rồi. Đâu cần một balo nhiều ngăn làm gì đúng không? Đủ để bỏ tài liệu và bút viết. Rất hợp với học sinh nhỏ tuổi.
  • Quay đeo balo đủ lớn: Không giống như cặp balo laptop cho người lớn. Balo cho học sinh quay đeo không quá to như thế sẽ không vừa với bả vai học sinh, còn nếu quá nhỏ thì mang có cảm giác đau vì lực đè lên một chỗ nhiều hơn….

Một số trung tâm ngoại ngữ khác đối tượng của họ là sinh viên, hoặc là người đi làm thì balo thường là balo đựng laptop nên to hơn balo cho học sinh, cứng cáp và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo cho Trung tâm Ngoại ngữ của mình xin vui lòng liên hệ với Cty Balo Hoàng Ngân chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay trong ngày cho bạn.

============================================

– CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN 

– SẢN XUẤT BALO – CẶP – TÚI – VALI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN C@MEL B@G

– Hotline:  0975 789 770 – 024 2240 8939

– Email: kd@camelbag.vn

– Website : www.balohocsinh.xyz– www.maybalotuixach.org

 Skype : tam.thongtingia

– Địa chỉ VP: Số 02 ,khu TTTM , tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh – Hà Nội

Xưởng sx 1 : Gia Lâm , Hà Nội 

Xưởng sx 2 : Văn Giang, Hưng Yên 

Xưởng sx 3 : Số 7 Nguyễn Nhân Kính, TP Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *